KOI Bento

KOI Bento là một doanh nghiệp xã hội của REACH trong đó 100% lợi nhuận được sử dụng để giúp đỡ những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại REACH. 
KOI Bento chuyên cung cấp hộp cơm trưa Nhật Bản tới tận tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của KOI đều được chuẩn bị công phu bởi các đầu bếp của REACH và các học sinh. Đầu bếp tại REACH được đào tạo bởi đầu bếp có kinh nghiệm dày dặn tại Nhật Bản. Các em học sinh theo chương trình đào tạo có đủ điều kiện để phục vụ cho các nhà hàng Nhật Bản và khách sạn 5 sao.

KOI cung cấp bữa ăn trưa Nhật Bản giao hàng tận nơi tới địa chỉ của bạn. Tất cả những suất ăn tại KOI đều được chuẩn bị bởi chính những người thầy, đầu bếp giàu kinh nghiệm tại REACH cùng với các em học sinh. Đây là cơ hội để các em học sinh học hỏi đồng thời tập làm việc trong môi trường kinh doanh.
Nguyên liệu chính từ KOI đều được nhập khẩu chính gốc từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng. Các loại rau xanh được mua tại các trang trại Việt Nam luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn.
Đến với KOI, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Mọi nguyên vật liệu đều được lựa chọn tỉ mỉ, trang trí đẹp mắt và dinh dưỡng với phong cách chuẩn Nhật.

✔ Nguyên liệu Nhật Bản!
✔ Phong cách Nhật Bản!
✔ Menu da dạng!
✔ Giao nhận tận nơi!

KOI Bento luôn nỗ lực mang lại bữa ăn trưa dinh dưỡng, đẹp mắt và chuẩn Nhật tới mọi khách hàng!

Không chỉ phục vụ các bữa trưa văn phòng, KOI Bento còn nhận đặt hàng cho các sự kiện với số lượng lớn.

Chúng tôi cảm ơn các thực khách đã ủng hộ KOI. Với KOI, bạn không chỉ có những bữa trưa tuyệt vời mà còn góp phần giúp đỡ những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại REACH.

KOI Bento – Ẩm thực từ tình yêu thương!

Hãy chọn KOI Bento cho chất lượng của chất lượng tối, dinh dưỡng bạn nhé!

Một số hình ảnh về KOI Bento:
KOI Bento rất hân hạnh được phục vụ bạn!
Hotline set rows: 024 6291 7041