Khai giảng Khóa học Tiếng Anh và Kỹ năng sống cho người khiếm thị

17/07/2017

 Ngày 2/6/2017, Trung tâm REACH đã phối hợp cùng quận Hội Người mù Đống Đa tổ chức lễ Khai giảng Khóa học Tiếng Anh và Kỹ năng sống cho người khiếm thị. 

 
Khóa học sẽ được diễn ra một năm, với mục đích trang bị nền tảng Tiếng Anh và các kỹ năng sống cho thanh niên khiếm thị, giúp các em tự tin và thành công trong cuộc sống.
 
 
Như chúng ta đã biết, người khiếm thị hiện nay càng ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống. Trong quận Hội Người mù Đống Đa đã có không ít những nhân tài trong lĩnh vực nghệ thuật, và REACH tự tin Hội Người mù Đống Đa sẽ có thêm những bạn trẻ thành đạt trong các lĩnh vực khác như dịch vụ (chăm sóc khách hàng, tele-saleperson,…) hay phiên dịch viên, giáo viên…
 

“Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Trung tâm REACH. Đây không chỉ là buổi lễ Khai giảng Khóa học Tiếng Anh và kỹ năng sống cho quận Hội Người mù Đống Đa mà còn là cơ hội giúp các bạn khiếm thị được đến gần hơn với những ước mơ của mình. Tôi được biết đây là lần đầu tiên Trung tâm REACH tham gia giảng dạy cho các đối tượng là người khiếm thị, vì vậy sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong suốt quá trình hỗ trợ hướng nghiệp cho quận Hội Người mù Đống Đa. Chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình hợp tác và hỗ trợ các bạn để cùng phát triển chương trình này.” – Bà Đỗ Thúy Hà, chủ tịch Hội Người mù Đống Đa chia sẻ.
 
 
Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng Trung tâm REACH. Tiếng Anh và kỹ năng sống thực sự vô cùng trọng đối với các đối tượng khiếm thị, giúp các bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi và quận Hội Người mù Đống Đa hy vọng sẽ được kết hợp với Trung tâm REACH nhiều hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều.” – Ông Hoan, phó chủ tịch Hội Người mù Đống Đa chia sẻ.
 

“Thành công của học sinh chính là động lực để chương trình thực hiện. Vì thế, không chỉ cần nỗ lực của các thầy cô dạy học, mà dự án còn cần sự cố gắng từ chính các học sinh. REACH thấy được rằng các bạn học sinh tại đây đều rất thông minh, hoạt bát, năng động, có rất nhiều tố chất để thành công, mọi người chỉ cần tiếp tục phát huy tinh thần đó trong suốt khóa học, thì nhất định những ước mơ của các bạn sẽ thành hiện thực trong một ngày rất gần.” – Ông Đoàn Tuấn Dũng, quản lý vùng Miền Bắc trung tâm REACH nhấn mạnh.
 


Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của anh Barbara và chị Florien, hai tình nguyện viên nước ngoài, cùng với 21 bạn trẻ khiếm thị sẽ tham gia các lớp học.
 
 
Hy vọng Khóa học Tiếng Anh và kỹ năng sống cho người khiếm thị sẽ mang đến cho các bạn học viên những tiết học thú vị và bổ ích. Trung tâm REACH vinh dự khi được góp một phần nhỏ bé vào thành công của các bạn. 


Các tin khác

Trung tâm REACH mở lớp lập trình Web tại Hà Nội

02/08/2018

Năm 2017, Trung tâm REACH đã mở lớp Lập trình Web tại Hà Nội đem đến cơ hội cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và có việc làm tốt trong tương lai.

Khởi động chuỗi hoạt động và sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập REACH

02/08/2018

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC REACH

Logo kỷ niệm 10 năm REACH

02/08/2018

Logo được thiết kế bởi cựu học viên REACH với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

REACH - Dấu ấn thành tựu 10 năm

02/08/2018

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của REACH (2008-2018) với những cột mốc đáng nhớ.

Học viên tốt nghiệp với niềm lạc quan lớn

04/04/2012

Hơn 325 học viên từ 13 lớp của các trung tâm đào tạo nghề REACH tại Hà Nội, Đà Nẵng và Huế sẽ tốt nghiệp, nâng tổng số học viên có hoàn cảnh khó khăn REACH đã đào tạo từ năm 2004 đến nay lên con số 6.967.

Nhận và cho

07/06/2013

Các bạn học viên của REACH cùng chung tay chia sẻ chương trình dạy nghề của trung tâm cho các bạn thanh niên khó khăn tại địa bàn.