Bản tin REACH 365

Hòa nhập và Bảo tồn

21/02/2020

REACH rất may mắn được làm việc với đa dạng thanh niên đến từ các nhóm dân tộc khác nhau như H'Mông, Dao, Thái, Chăm, v.v. Có thể nói rằng, 54 dân tộc Việt Nam đã hiện diện đầy đủ trong chương trình của REACH trong suốt 11 năm qua năm. Với nền tảng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, họ là những mảnh ghép tạo nên bức tranh khảm sống động và đầy màu sắc tại REACH.

Cựu học viên REACH, trở về để cho đi

05/02/2020

Ngay trước dịp Tết Canh Tý, các cựu sinh viên REACH đã cùng ra quân làm sạch đường phố và chuẩn bị thực phẩm cho những gia đình khó khăn ở Hải Dương. Hoạt động này nhằm hương tới tinh thần và hình ảnh như một tổ chức “vì cộng đồng” ở REACH.

Chương trình Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực cho học viên REACH

23/12/2019

Vào thứ 5 ngày 19 tháng 12 vừa rồi, các học viên trung tâm REACH Hà Nội đã có một buổi học về bình đẳng giới cũng như cách phòng chống những bạo lực phát sinh. REACH tin rằng đây là hai chủ đề vô cùng cấp thiết mà thế hệ trẻ hiện tại cần có những kiến thức căn bản

Quảng bá REACH trong cộng đồng tại Điện Biên

17/12/2019

REACH cùng tổ chức Blue Dragon đã có một chuyến tham quan và làm việc với Hội chợ liên trường về Khoa học và Công nghệ STEM tại thành phố Điện Biên. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 345 học sinh đến từ trường THPT Tuan Giao, trường THPT Qua To và trường THPT Bung Lao

Những giờ ngoại khóa bổ ích tại các trung tâm REACH

31/10/2019

Bên cạnh những giờ đào tạo chuyên môn chuyên ngành về pha chế, nấu ăn, làm tóc, bán hàng, buồng phòng, thiết kế đồ họa 2D, đồ họa 3D, lập trình, nghiệp vụ khách sạn 5 sao, spa và vẽ móng, cho những học viên tại REACH, các trung tâm REACH ở Hà Nội, Hội An, Hải Dương, Đà Nẵng, Huế còn tổ chức những giờ ngoại khóa bổ ích cho các em.

REACH rộn ràng tuyển sinh khóa học mới

29/10/2019

Những ngày gần đây, REACH rộn ràng tuyển sinh khóa hoc mới tại các trung tâm: Khóa K46 tại REACH Hà Nội, khóa K27 tại REACH Hải Dương, khóa K40 tại REACH Đà Nẵng, khóa K28 tại REACH Hội An, khóa K41 tại REACH Huế.

Gặp gỡ giáo viên Phạm Thanh Nhàn tại REACH Hội An

14/10/2019

Bắt đầu gắn bó với REACH từ năm 2012, anh Phạm Thanh Nhàn từ một giáo viên Nghiệp vụ Nhà hàng pha chế, anh đã thăng tiến thành Teamleader, Teamleader kiêm B2Y, Admin và giờ đây anh đã trở thành Quản lý Trung tâm REACH Hội An.

Mô hình đào tạo nghề REACH gắn liền với thị trường được đánh giá cao

09/10/2019

Tháng 10 năm 2019, trung tâm REACH Huế và mô hình doanh nghiệp xã hội của REACH, nhà hàng TRE đã chào đón đoàn Đại biểu cấp cao của Quốc hội Đức và Tổ chức Plan quốc tế tại Đức đến tham quan và đánh giá về mô hình đào tạo nghề gắn liền với thị trường của REACH.

Plan quốc tế tại Đức GHÉ THĂM REACH HUẾ

08/10/2019

Tuần trước, đoàn tổ chức Plan quốc tế tại Đức đã ghé thăm nhà hàng TRE và trung tâm REACH Huế.