Bản tin REACH 365

“Rất truyền cảm hứng” và “Ấn tượng”: Ban chấp hành của chuỗi Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Tui và Tập đoàn TMG nhận xét khi tới thăm trung tâm REACH

19/07/2019

Giám Đốc Phát triển Cấp cao của chuỗi Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Tui, ông Dieter Schenk, và Giám Đốc Dự án của Tập đoàn TMG, bà Tania Koesten đã tới thăm trụ sở của REACH và dành không hết lời khen ngợi cho hoạt động của trung tâm. “Tôi nghĩ nó vô cùng truyền cảm hứng. Chúng tôi có thể thấy tất cả những thành tựu… và cái cách mà các bạn thay đổi cuộc đời của rất nhiều người, nó thực sự gây cảm hứng.”, bà Koesten nói.

CÁNH ÉN REACH - HƯỚNG NGHIỆP CHO NGƯỜI TRẺ YẾU THẾ TỰ TIN HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG

17/07/2019

Hướng nghiệp, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm chưa bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt là hướng nghiệp cho những người yếu thế trong xã hội lại càng khó khăn gấp bội. cánh én REACH đã chứng minh việc này không hề bất khả thi.

Revina CHẠM TỚI cột mốc một năm!

15/07/2019

Doanh nghiệp xã hội đầu tiên của REACH, Revina, đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm vào cuối tuần qua, minh chứng rằng thành công thực sự đi kèm với sự chăm chỉ và sáng tạo. Sự kiện được tổ chức tại các văn phòng mới của Revina tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, và đã nhận được sự khen ngợi về lực lượng lao động trẻ, những người quản lý để phát triển một doanh nghiệp thịnh vượng hiện đang giao dịch với khách hàng trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ .

Cuộc thi Pha chế Cocktail nâng cao khát vọng thành công

09/07/2019

Học sinh tại Star REACH, em Ngô Thị Huyền Trang và em Nguyễn Thị Dịu đã tham gia cuộc thi Interschool Bartending Competition (Cuộc thi Pha chế Cocktail giữa các trường) tại quán bar Unicorn ở khu phố cổ Hà Nội, cho họ cơ hội tuyệt vời để thử thách kỹ năng của mình dưới áp lực. Cuộc cạnh tranh diễn ra rất khốc liệt nhưng cuối cùng chỉ có một người chiến thắng, đó là Lộc đến từ KOTO với giải thưởng cao nhất.

Đội ngũ Team Ignite khơi dậy khát vọng lãnh đạo tại REACH!

02/07/2019

Đội ngũ phát triển lãnh đạo và huấn luyện điều hành hàng đầu Việt Nam, Team Ignite, đã cung cấp một khóa học về lãnh đạo chất lượng cao cho nhân viên REACH để phát triển hơn nữa khả năng lãnh đạo của họ. Anh Nguyen, một cán bộ gây quỹ cho biết, đó là một kinh nghiệm tuyệt vời.“Tôi đã học được rất nhiều về cách trở thành một nhà lãnh đạo tốt và về giá trị của làm việc nhóm.”

App REACH Alumni - Kết nối cựu học viên REACH

02/07/2019

App Alumni REACH là ứng dụng đặc biệt dành để kết nối cộng đồng cựu học viên REACH của tất cả các vùng miền.

REACH hỗ trợ cựu học viên lớp Làm Tóc lập nghiệp

30/06/2019

Tháng 6/2019, 2 cựu học viên Như và Mai lớp Làm tóc và Vẽ móng của Trung tâm REACH Hà Nội đã đủ điều kiện để được xét duyệt hỗ trợ lập nghiệp trong dự án của tổ chức Plan tài trợ - Dự án “50 Female Students Empowered With Job Skill Training In Class And Real Field”.

Khai giảng khóa học mới - khóa Kỹ thuật chế biến món ăn ở REACH Huế

27/06/2019

Tháng 7/2019, Trung tâm REACH Huế sẽ mở thêm ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đào tạo trong 3,5 tháng. Đây là một trong những ngành được mở rộng đầu tiên ở REACH Hà Nội năm 2016. Tính đến nay, REACH đã đào tạo được 10 khóa với 184 học viên tốt nghiệp.

Đầu bếp khách mời, Vương Phạm, cùng học viên lớp Bếp K44 khám phá ẩm thực.

20/06/2019

Học viên lớp Bếp khóa 44 được tận mắt chứng kiến vị Đầu bếp nổi tiếng Vương Phạm, chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, trực tiếp thể hiện tay nghề của mình. Buổi tập huấn diễn ra tại trung tâm REACH dưới sự hỗ trợ của công ty n Nam Food, chi nhánh Hà Nội và nhãn hàng Kikkoman đến từ Nhật Bản.